ĐĂNG NHẬP

Lấy lại mật khẩu?


Hỗ trợ: 0986.24.8888

TIN TỨC FACEBOOK - LIKE

Cập nhật các thông tin về trang web hacklike.vn và các thủ thuật, tin tức trên facebook
Thông báo về các hạn chế mục TĂNG LIKE FANPAGE
Tổng bình luận: 79 | : 16 Jul 2015 05:35
HACKLIKE.VN Thông báo:
Hiện tại mục tăng like Fanpage hoạt động không còn hiệu quả do sự thay đổi thuật toán đến từ Facebook trong tháng 5/2015, cụ thể:
Tăng like Fanpage - like nhận được sẽ lên trong một thời gian ngắn nhưng sau đó, nếu những người đã like không tương tác các bài viết trên fan của bạn, like sẽ tự động bị facebook xóa bỏ, ví dụ nếu bạn gửi tăng like Fanpage trên trang web hacklike.vn được 1000 like, thì sau đó một vài ngày, like Fanpage có thể bị giảm xuống còn 500, 600 like hoặc ít hơn tùy vào mức độ tương tác của người đã like lên fanpage của bạn.
Đây không phải là lỗi của trang web mà là do những thay đổi gần đây của Fscebook, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về sự thay đổi này trên internet.
Chính vì vậy, BQT hacklike.vn thông báo để quý khách hàng cân nhắc trước khi gửi tăng like Fanpage trên trang web.
Đối với các cá nhân bán hàng, các bạn có thể gửi tăng người theo dõi trên nick facebook cá nhân để quảng cáo hàng hóa thay vì lập fanpage để tăng like Fanpage, như vậy sẽ hiệu quả hơn!
Sự thay đổi này của Facebook chỉ tác động duy nhất lên mục "TĂNG LIKE FANPAGE FACEBOOK", các chức năng tăng người theo dõi, bình luận, tăng like stt, ảnh ... không bị ảnh hưởng.
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ!
Bình luận được tạm thời vô hiệu hóa!