THÔNG BÁO

Chuyển WEB: 5GSMM.COM

Hiện tại chúng tôi đã mở thêm trang web mới mang tên: 5GSMM.COM Với tất cả dịch vụ FACEBOOK - TIKTOK - INSTAGRAM - YOUTUBE - SHOPEE chất lượng NHẤT, giá rẻ NHẤT và bảo hành tuyệt vời NHẤT. hacklike.vn đang trong thời gian bảo trì - nhiều dịch vụ đang bị lỗi không đặt mua được. Các bạn có thể TẠO TÀI KHOẢN Ở WEB MỚI và chuyển tiền còn dư từ hacklike.vn qua 5GSMM.COM bằng cách NHẤN VÀO ĐÂY.


Điều khoản - nguyên tắc cộng đồng

Điều
Nội dung
1
Dịch vụ trên trang web của chúng tôi kế thừa và phát triển từ các ứng dụng đồ thị mở của các mạng xã hội và không gây ảnh hưởng, tổn thất đến hoạt động của các mạng xã hội. Dịch vụ này được sự đồng ý của mọi thành viên khi sử dụng ứng dụng trên mạng xã hội và được Facebook, Google cho phép như là một hình thức hợp tác với họ. Vì thế nó là hoàn toàn hợp pháp. Mọi khiếu kiện nếu có là không có căn cứ.
2
Đối với dịch vụ tăng like, bình luận, người theo dõi trên Facebook, khi các bạn đồng ý với quyền truy cập ứng dụng mã token, chúng tôi được phép dùng quyền like, bình luận trên tài khoản facebook của bạn để chia sẻ chéo với các thành viên khác (trừ khi bạn đã mua gói chặn like chéo bài đăng, chúng tôi sẽ cố gắng kiểm soát nội dung đã like, cmt của bạn để đảm bảo tất cả là trong sạch và phù hợp. Việc bạn cấp phép mã token cho chúng tôi chỉ giúp chúng tôi có thể đọc được các nội dung đã đăng trên dòng thời gian và sử dụng quyền like, bình luận trên tài khoản của bạn, không thể đăng nhập vào facebook của bạn, mã token cũng không thể cung cấp mật khẩu facebook của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết không sử dụng mã token các bạn cung cấp để spam, bán đổi, nghĩa là tất cả sẽ được bảo mật tuyệt đối. Mọi vấn đề trên tài khoản facebook của bạn (nếu có) chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn không cung cấp được lý do phù hợp.
3
Thành viên chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung các bài đăng của mình trên Facebook trước công chúng và luật pháp, kể cả khi bạn sử dụng dịch vụ tăng like, comment trên các bài đăng đó. chúng tôi nghiêm cấm sử dụng dịch vụ tăng like, bình luận để: cố tình spam, gây chú ý của công chúng trên các nội dung bài đăng phản cảm, kích động bạo lực, xúc phạm nhân phẩm danh dự của cá nhân, tổ chức, các bài viết hoặc trang web phản động, vu cáo, xuyên tạc chính trị, gây mâu thuẫn dân tộc, các bài viết tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy, mua bán hàng quốc cấm và các nội dung khác trái với nguyên tắc cộng đồng trên mạng xã hội, vi phạm pháp luật.... Khi phát hiện các hành vi vi phạm trên, chúng tôi có quyền chấm dứt hoạt động vĩnh viễn trên tài khoản của bạn.
4
Chúng tôi xây dựng trang web này vì mục tiêu phục vụ cộng đồng và việc sử dụng phần lớn các dịch vụ trên trang web gần như miễn phí, chi phí phát sinh từ các thành viên có nhu cầu lớn khi sử dụng được xem như khoản thu để chúng tôi duy trì hoạt động của trang web và cải thiện chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn, chúng tôi không xem thu nhập này là nguồn lợi nhuận. chúng tôi không có ý định kinh doanh - thương mại điện tử trên trang web này và tương lai vẫn là như vậy.
5
Khi bạn đã trở thành thành viên của trang web. Bạn đồng ý với việc sẽ nhận được các email tiếp thị và giới thiệu dịch vụ từ chúng tôi qua email bạn đã cung cấp tại thời điểm đăng ký. Bạn có thể ngưng nhận các email sau này bằng việc click chọn từ chối nhận thông báo của chúng tôi trong thư tiếp thị đã gửi.
6
Bằng việc đăng ký thành viên sử dụng dịch vụ tại trang web này nghĩa là bạn đã đọc và đồng ý với các diều khoản trên