ĐĂNG NHẬP

Lấy lại mật khẩu?


Hỗ trợ: 0986.24.8888

Hướng dẫn dùng hacklike.vn

1) Website này là gì và hoạt động như thế nào?
Website của chúng tôi là hệ thống giúp tăng miễn phí Like - bình luận, Follower sub - người theo dõi thực, Lượt xem, Google và lượng truy cập các trang Facebook, Google+, Youtube video, và website của bạn . Chúng tôi có 2 hệ thống trao đổi:
+ Thứ nhất là chế độ tự động tăng like - bình luận (áp dụng tự động tăng like khi bạn gửi nội dung cần tăng like là status, bình luận trong status, hình ảnh cá nhân, ảnh bìa, ảnh đại diện, video, album ảnh facebook ...).
+ Thứ hai là trao đổi chéo tức là bạn sẽ nhận được Like, Sub - theo dõi, xem, + 1 nội dung của bạn gửi lên từ mọi người
2) Xu và tiền mặt trong trang web và cách dùng
- Xu là chi trả bạn nhận được sau những thao tác click Like, +1, Theo dõi, Xem ... hoặc từ việc Mua xu.
Sau khi đã có Xu, bạn có thể sử dụng nó vào các tiện ích trên hệ thống. Mỗi lần bạn tham gia hệ thống Auto like facebook với các chức năng tự động like status, like ảnh cá nhân và bình luận, bạn sẽ bị Trừ Xu trong tài khoản với số xu bị trừ được thông báo rõ từ trước. Nếu bạn muốn tham gia vào hệ thống trao đổi like, người theo dõi chéo, nếu người khác bấm like hoặc xem hoặc theo dõi vào nội dung mà bạn đã đăng lên,, bạn sẽ mất đi số Xu tương ứng với chi phí đã đặt cược ban đầu cho nội dung đó


- Tiền VNĐ là đơn vị tiền tệ trên hệ thống. Tiền có thể giúp bạn mua được Xu, mua các quyền lợi thành viên Vip. Bạn chỉ có thể tăng Tiền trong tài khoản bằng lựa chọn:
3) Cách kiếm xu miễn phí và Nạp tiền đổi xu
+ Cách 1 - tự kiếm xu: Bạn sẽ kiếm được số lượng Xu miễn phí tương ứng với mức chi trả người khác đã đặt cho link câu like của họ. Bạn có thể xem mục Kiếm Xu ở góc cuối bên trái màn hình, trong mục này, bạn có thể làm các việc như bấm like facebook cho người khác, bấm theo dõi facebook hoặc youtube cho người khác, bấm +1 google, bấm xem video youtube do người khác đăng lên, bấm thích video do người khác đăng lên. Chú ý để kiếm xu bạn cần phải đang trong trạng thái đã đăng nhập facebook hoặc youtube hoặc google tùy vào nội dung mà bạn muốn bấm like, theo dõi.

+ Cách 2 - Tham gia các sự kiện kiếm xu: - chúng tôi có tổ chức các sự kiện kiếm xu như Tải game nhận xu, giới thiệu thành viên để nhận xu - bạn vui lòng xem thông báo trên trang web để cập nhật thông tin.

+ Cách 3 - NẠP TIỀN ĐỔI XU: Bạn cũng có thể tăng nhanh chóng Xu bằng cách Mua xu:
4) Tài khoản thành viên VIP có thêm lợi ích gì so với tài khoản thường?
Nâng cấp lên Thành viên VIP giúp bạn:
- KHI DÙNG TỰ ĐỘNG LIKE - BÌNH LUẬN FACEBOOK:
+ Vip chỉ phải trả 5 xu cho 1 lần dùng tăng like còn thành viên thường là 9 Xu.
+ Được sử dụng dịch vụ Tăng like VIP với số like tăng mỗi lần từ 150 đến 250 like.

- KHI DÙNG TRAO ĐỔI LIKE - THEO DÕI:
+ VIP có thể tự do đặt mức chi trả cho người khác lên trong phạm vi từ 2 đến 12 Xu (trong khi tài khoản thường chỉ cho phép đặt cược trong khoảng 2 đến 6 Xu), Vì bạn có quyền đặt cược Xu cao (đặt từ 7 xu trở lên) nên chúng tôi sẽ ưu tiên hiển thị nội dung bạn đã gửi lên tăng like / theo dõi trước những người khác, qua đó người khác sẽ dễ nhìn thấy và bấm like / theo dõi với nội dung của bạn bạn sớm nhất và nhiều nhất. Nội dung cần tăng like / theo dõi do thành viên VIP gửi lên được ưu tiên tô nền màu đỏ nổi bật hơn so với nội dung gửi lên của thành viên thường.

Để xem giá cả và mua thành viên VIP hãy bấm "Mua Vip":

5) Thứ tự ưu tiên hiển thị các trang của người dùng gửi lên để mọi người bấm theo dõi, like, xem?
Các trang được đặt mức Xu chi trả càng cao sẽ được xuất hiện trên cùng và trước nhất, theo thứ tự giảm dần. Với tài khoản thường bạn có thể đặt từ 2 đến 6 Xu. Nội dung đặt cược 6 xu hiển thị trước các nội dung đặt cược 5 Xu hay 4 xu... Đối với tài khoản VIP - bạn có thể đặt từ 2 đến 12 Xu, ví dụ bạn đặt cược 8 Xu thì nội dung sẽ hiển thị trước các nội dung đặt cược dưới 8 Xu.
6) Làm sao để tôi có thể tăng người theo dõi thực (sub thực)?
Sub thực (tức là người theo dõi thực) là số lượng sub bạn nhận được một cách tự nguyện từ người khác và người đã sub bạn có thể thấy được các status, hình ảnh mà bạn upload trên tường của bạn (không phải sub ảo qua list). để tăng sub thực, bạn cần gửi tài khoản facebook cần sub lên web của chúng tôi, người khác sẽ bấm vào theo dõi bạn (và bạn sẽ trả xu cho họ khi được theo dõi (một cách tự động).

Để gửi sub lên, từ trang chủ bạn chọn mục như trong hình dưới:Hoặc từ cột bên trái màn hình bạn vui lòng chọn:

7) Cách tăng like STT, hình ảnh tải lên, like ảnh đại diện, ảnh bìa, album ảnh, video facebook, tăng like của bình luận và tăng số người bình luận trên facebook?
Để tăng like status, bình luận và hình ảnh cá nhân, bạn sẽ dùng chức năng tự động like của chúng tôi. Mỗi lần bạn sử dụng chức năng Tăng LIKE - CMT FB, nội dung mà bạn gửi lên sẽ được tăng 60 đến 100 Like thực từ người Việt Nam 100%, Nếu bạn chọn vào chức năng Like VIP (dành cho thành viên VIP) bạn có thể tăng tối đa 200 like một lần sử dụng, bạn cũng sẽ bị trừ Xu trong tài khoản mỗi khi sử dụng (theo giá đã báo trước tương ứng cho nội dung mà bạn chọn). Từ trang chủ, Bạn chọn như ảnh hướng dẫn bên dưới để sử dụngHoặc từ cột bên trái màn hình bạn vui lòng chọn:

8) Tôi muốn tăng like thực cho hình ảnh của tôi trên trang Fanpage (để dự thi hoặc vì lý do khác) - tôi phải làm gì?
Để tăng like thực cho hình ảnh trên trang fanpage, trong phần "Trao đổi like/sub" bạn truy cập vào mục Tăng like fanpage, người theo dõi FB, G+, YT bên trái màn hình, sau đó trong mục Lựa chọn 1 trong các Thể loại cần tăng like hoặc theo dõi sau bạn click nút mũi tên và chọn vào phần Tăng like ảnh fanpage - đọc và làm theo hướng dẫn.trên trang
9) Hướng dẫn tăng like thực cho TRANG FANPAGE FACEBOOK
Để tăng like thực cho trang fanpage. Bạn hãy click chọn vào mục:
TĂNG LIKE THỰC TRÊN FANPAGE FACEBOOK
từ trang chủ như hình dưới:Hoặc từ cột bên trái màn hình bạn chọn như sau:

10) Tôi muốn tăng chỉ số G+ cho trang web riêng hoặc bài viết trên GOOGLE PLUS để SEO google, tôi phải làm thế nào?
Để tăng chỉ số G+ cho trang web riêng hoặc bài viết trên GOOGLE PLUS của bạn, trong mục Trao đổi like/sub bên trái màn hình, bạn chọn Tăng like fanpage, người theo dõi FB, G+, YT, sau đó trong phần Lựa chọn 1 trong các Thể loại cần tăng like hoặc theo dõi sau bạn click nút mũi tên xuống và chọn Tăng Google + - đọc và làm theo hướng dẫn.trên trang
11) Tôi muốn tăng lượt xem, lượt thích video youtube, lượt theo dõi trên kênh video Youtube của tôi, tôi cần làm gì?
Để tăng lượt xem, lượt thích video youtube, lượt theo dõi trên kênh video Youtube của bạn, bạn truy cập vào mục Thêm nội dung muốn tăng like/sub thực bên trái màn hình, sau đó trong phần Lựa chọn 1 trong các Thể loại cần tăng like hoặc theo dõi sau bạn click nút mũi tên và chọn 1 nội dung phù hợp mà bạn muốn trên youtube của bạn. 1 là Tăng lượt thích video Youtube, 2 là Tăng lượt xem video Youtube, 3 là Tăng Youtube Subscribers (Tức là người đăng ký theo dõi kênh youtube) - sau khi chọn xong thể loại bạn cần, hãy đọc và làm theo hướng dẫn.trên trang
12) Tôi muốn mọi người chia sẻ trang web riêng của tôi trên tường cá nhân facebook của họ để nhận được lượt xem trang từ bạn bè họ, tôi phải làm gì?
Chú ý: tăng chia sẻ website lên facebook nên áp dụng nếu bạn có trang web riêng hoặc blog riêng để kinh doanh, giải trí ... hoặc muốn chia sẻ một nội dung trên internet không thuộc facebook như video youtube của bạn, bài viết trên google plus của bạn. Chúng tôi chỉ chấp nhận việc chia sẻ nội dung từ một liên kết ngoài facebook, nghĩa là không bắt đầu liên kết bằng đường dẫn http://facebook.com/..., bạn không thể tăng chia sẻ một status, hình ảnh, fanpage ... trên facebook mà chỉ có thể tăng chia sẻ trang web riêng của bạn để nhận được lượng người xem vào trang web (là bạn bè của người đã share trang lên tường facebook cá nhân của họ). để làm điều này, trong phần Trao đổi like/sub bạn chọn Tăng like fanpage, người theo dõi FB, G+, YT bên trái màn hình, sau đó trong phần Lựa chọn 1 trong các Thể loại cần tăng like hoặc theo dõi sau bạn click nút mũi tên xuống và chọn Tăng share cho website - đọc và làm theo hướng dẫn.trên trang
13) Tôi muốn xóa, sửa nội dung đã đăng lên để trao đổi like, hay người theo dõi từ trước thì làm thế nào?
Đối với các nội dung bạn đã đăng để mời người khác bấm like/theo dõi và trả xu cho mỗi lượt trao đổi từ họ (ví dụ: tăng like fanpage, tăng like ảnh fanpage, tăng người theo dõi thực facebook, tăng g+, like, xem, theo dõi youtube ...), bạn có thể sửa hoặc tạm thời vô hiệu hóa nó như sau: trong phần Trao đổi like/sub >> chọn vào mục Sửa - hủy nội dung like/sub đã đăng >> Lựa chọn 1 thể loại đã đăng trong danh sách hiện lên (bằng cách bấm vào dấu mũi tên xuống) và bấm vào nút Sửa bên phải nội dung cần điều chỉnh để bắt đầu quản lý