ĐĂNG NHẬP

Lấy lại mật khẩu?


Hỗ trợ: 0986.24.8888

TIN TỨC FACEBOOK - LIKE

Cập nhật các thông tin về trang web hacklike.vn và các thủ thuật, tin tức trên facebook
CẢNH BÁO về việc bị dính AUTO TAG, BỊ AUTO bình luận tag trong danh sách bạn
Tổng bình luận: 35 | : 18 Feb 2014 22:41
Có một số thành viên liên hệ alo9.net với câu hỏi, khi sử dụng dịch vụ tại trang web của chúng tôi có bị DÍNH AUTO TAG, VIRUT TAG, VÀ BỊ HACK TÀI KHOẢN ĐỂ BÌNH LUẬN TAG TÊN BẠN BÈ HAY KHÔNG?
ALO9.NET xin trả lời các bạn như sau:
- Việc bị dính tag tên bạn vào hình ảnh hoặc nội dung nhảm là do bạn bè của bạn bị nhiễm virut tag tên và gây ảnh hưởng cho bạn, hoàn toàn không liên quan đến những gì bạn đang dùng tại http://like.alo9.net
- Việc bạn phát hiện mình đã bình luận để tag tên người khác vào các nội dung nhảm (mặc dù bạn không hề viết bình luận đó) là do chính bạn bị nhiễm virut tag tên và gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bạn cũng như đến bạn bè bạn. Chúng tôi tạm gọi là virut tag tên nhưng thực chất nguyên nhân là do bạn đã bị lừa sử dụng các nội dung không bảo mật và không đáng tin cậy trên facebook gây ra. Cụ thể là các ứng dụng như sau: ứng dụng vui trên facebook, ứng dụng xem số người ghé thăm tường facebook, ứng dụng bói toán trên facebook, ứng dụng tình duyên trên facebook, ứng dụng xem người để ý mình trên facebook, ứng dụng xem ai hợp với bạn, ứng dụng xem ai quan trọng nhất với bạn, ứng dụng xem ai thầm yêu bạn, ứng dụng xem ai quan tâm nhiều đến bạn ... có thể sẽ có thêm rất nhiều các ứng dụng khác với tên mời gọi tương tự.
- Bạn hoàn toàn có thể bị lợi dụng khi sử dụng các ứng dụng trên, trong trường hợp các bạn không bị hỏi thông tin đăng nhập, bạn sẽ không lo bị mất mật khẩu facebook nhưng sẽ bị lợi dụng facebook để đăng tin hoặc lợi dụng danh sách bạn bè của bạn. Nếu các ứng dụng bắt bạn đăng nhập facebook mặc dù bạn đã và đang đăng nhập thì có thể là ứng dụng giả mạo, lừa đảo để cướp nick facebook, bạn cần cảnh giác và hạn chế sử dụng các ứng dụng có hại này.
LIKE.ALO9.NET chỉ sử dụng duy nhất ứng dụng SKYPE nổi tiếng để xác minh tài khoản facebook cũng như các nội dung status, hình ảnh của bạn cho chức năng tự động trao đổi like chéo và khảng định chỉ duy nhất như vậy.
CHÚNG TÔI CAM KẾT:
- ALO9 KHÔNG CÓ QUYỀN VÀ KHÔNG SỬ DỤNG TRÁI PHÉP BẤT KỲ TÀI KHOẢN FACEBOOK CỦA CÁ NHÂN NÀO LÀ THÀNH VIÊN CỦA TRANG WEB CHO CÁC MỤC ĐÍCH QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ.
- KHÔNG SỬ DỤNG TÀI KHOẢN FACEBOOK ĐỂ TAG TÊN BẠN BÈ BẠN TRONG CÁC BÌNH LUẬN, KHÔNG SỬ DỤNG TÀI KHOẢN CỦA BẠN CHO MỤC ĐÍCH TAG TÊN, KHÔNG TAG TÊN BẠN VÀO BẤT KỲ BÌNH LUẬN CỦA NGƯỜI NÀO!
- CAM KẾT BẢO VỆ THÀNH VIÊN, HỖ TRỢ TÍCH CỰC VÀ GIÚP ĐỠ CÁC THÀNH VIÊN KHI GẶP CÁC VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN!
BQT LIKE.ALO9.NET CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ỦNG HỘ TRONG THỜI GIAN QUA VÀ MONG RẰNG MỌI NGƯỜI SẼ TIẾP TỤC SỬ DỤNG TRANG WEB NHƯ 1 CÔNG CỤ GIẢI TRÍ TRONG THỜI GIAN TỚI! XIN CẢM ƠN!
Bình luận được tạm thời vô hiệu hóa!