THÔNG BÁO

Chuyển WEB: 5GSMM.COM

Hiện tại chúng tôi đã mở thêm trang web mới mang tên: 5GSMM.COM Với tất cả dịch vụ FACEBOOK - TIKTOK - INSTAGRAM - YOUTUBE - SHOPEE chất lượng NHẤT, giá rẻ NHẤT và bảo hành tuyệt vời NHẤT. hacklike.vn đang trong thời gian bảo trì - nhiều dịch vụ đang bị lỗi không đặt mua được. Các bạn có thể TẠO TÀI KHOẢN Ở WEB MỚI và chuyển tiền còn dư từ hacklike.vn qua 5GSMM.COM bằng cách NHẤN VÀO ĐÂY.


Mua Views livestream IG

Q.lý đơn hàng API web
GIỚI THIỆU::
Là dịch vụ hỗ trợ chạy tăng lượt xem video phát trực tiếp của bạn hoặc người khác trên Instagram nhằm tạo hiệu ứng mạnh làm nổi bật bạn trước cộng đồng
LƯU Ý:
Vui lòng đặt mua khi bạn đang phát trực tiếp. Người xem sẽ tăng lên sau đó 30 giây. Dịch vụ này cung cấp kèm theo lượt thích (tim) và bình luận bằng nhãn dán trong khi bạn phát trực tiếp để làm cho nó trông giống thật hơn..
Chọn 1 trong các server:
*MC 1: Views live ngoại Views kèm lượt thích, bình luận bằng icon từ mọi quốc gia, thời gian duy trì views và số views nhận được có thể lớn hơn mức bạn đã mua lên đến 50% (VD: mua 10 được 15)
*Link:
*Máy chủ:
*Cần mua
MC 1 m.max: 10->10,000. 7đ/1
Duy trì trong:
Chọn thời gian duy trì gói mua
Phí:

700 VNĐ

Số dư:
0 VNĐ
Ghi chú:
*Mua
Đăng ký tài khoản
để mua dịch vụ này
- Chỉ đặt mua đơn hàng mới khi dơn cũ đã chạy hoàn tất
- Bạn được mua tối đa 10 lần và hủy tối đa 2 lần trên cùng một ID người dùng, một số dịch vụ giới hạn và chỉ cho phép mua 1 lần mỗi tuần. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ số lượng mua sao cho phù hợp