THÔNG BÁO

Chuyển WEB: 5GSMM.COM

Hiện tại chúng tôi đã mở thêm trang web mới mang tên: 5GSMM.COM Với tất cả dịch vụ FACEBOOK - TIKTOK - INSTAGRAM - YOUTUBE - SHOPEE chất lượng NHẤT, giá rẻ NHẤT và bảo hành tuyệt vời NHẤT. hacklike.vn đang trong thời gian bảo trì - nhiều dịch vụ đang bị lỗi không đặt mua được. Các bạn có thể TẠO TÀI KHOẢN Ở WEB MỚI và chuyển tiền còn dư từ hacklike.vn qua 5GSMM.COM bằng cách NHẤN VÀO ĐÂY.


Mua share livestream FB

Q.lý đơn hàng API web
GIỚI THIỆU::
Là dịch vụ hỗ trợ chia sẻ các video đang phát trực tiếp vào nhóm tương tác cao, có thành viên lớn (Từ 50.000 đến 1 triệu thành viên). Giúp video của bạn tiếp cận với hàng nghìn người xem thực. Tạo hiệu quả cao trong bán hàng online.
LƯU Ý:
- Hoàn thành trong 1 đến 15 phút kể từ thời điểm đặt mua.
*Link/ID:
*Máy chủ:
*Cần mua
MC 1 m.max: 200->5,000. 850đ/1
MC 2 m.max: 200->1,000. 800đ/1
Phí:

170,000 VNĐ

Số dư:
0 VNĐ
Ghi chú:
*Mua
Đăng ký tài khoản
để mua dịch vụ này
- Chỉ đặt mua đơn hàng mới khi dơn cũ đã chạy hoàn tất
- Bạn được mua tối đa 10 lần và hủy tối đa 2 lần trên cùng một ID người dùng, một số dịch vụ giới hạn và chỉ cho phép mua 1 lần mỗi tuần. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ số lượng mua sao cho phù hợp

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bạn lấy link bài đăng cần tăng share livestream FB bằng cách nhấp chuột phải vào phần thời gian đăng bài và chọn "Sao chép địa chỉ liên kết" hoặc "Copy url/link" như hình dưới:
Tăng share livestream in groups, tăng share video facebook, hack share in groups, dịch vụ tăng share nhóm, mua chia sẻ fb vào nhóm